Giới thiệu

Tóm tắt lý lịch Ôn Bích Hằng

 

 

Diễn viên Ôn Bích Hằng sinh ngày 17-12-1968 tại Tỉnh An Giang

 

Ôn Bích Hằng là một nữ diễn viên truyền hình được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Biệt thự Pensée, Trở về 1, 2, 3, Huyền thoại tím, Đường chân trời, Tha thứ cho anh, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa, Những khoảng trời riêng..

 

Diễn viên Bích Hằng đến với điện ảnh từ một vai diễn nhỏ trong phim "Ảo ảnh" của đạo diễn Danh Dũng. Sau đó, chị nhận được nhiều vai diễn khác. Vai diễn Năm Hồng trong bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" phần 1 do đạo diễn Hồ Ngọc Xum thực hiện, đã phát sóng trên kênh HTV vào năm 2009.

Khi mới bước vào nghề, chị còn thiếu tự tin ở bản thân. Nhưng vì đam mê, lòng nhiệt huyết, chị đã nỗ lực hoàn thiện bản thân và dần dần trưởng thành qua các vai diễn. Cho dù chỉ là vai quần chúng, Ôn Bích Hằng vẫn nghiêm túc làm thật tốt công việc của mình. Nghề diễn viên là thế, có khi chờ mãi không được một vai diễn, cũng có khi lại nhận được 3, 4 dự án cùng lên sóng. Bản thân chị có khoảng thời gian tham gia một lúc mấy bộ phim cùng lúc như "Biệt thự Pensée, "Sơi dây tình ái", và "Bụi trần phiêu diêu". 

Ngoài diễn xuất, diễn viên Ôn Bích Hằng còn tích cực tham gia các công việc thiện nguyện. Ở góc độ cá nhân, nữ diễn viên cho rằng việc tham gia các chương trình thiện nguyện chỉ đơn giản là để chị được đi, được cảm nhận với những con người có số phận không may mắn. Từ đó, để bản thân ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, đối với xã hội. Hơn nữa, chị cũng mong muốn cùng với người thân, bạn bè đến chia sẻ với những người có số phận bất hạnh.

Hồi tháng 9 vừa qua, diễn viên Bích Hằng đã xuất hiện tại một cuộc thi nhan sắc tại Pháp với vai trò giám khảo. Song song với việc làm đại sứ thương hiệu của một số hãng mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, chị còn tham gia các chương trình vì cộng đồng như xây nhà tình thương cho các tỉnh miền Tây.

 

 

Facebook