Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 vinh danh tại Thái La

Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 vinh danh tại Thái Lan

Ngày đăng: 08:44 AM 02/10/2019 - Lượt xem: 491

http://onbichhang.ngoinhanghesi.info/hoa-hau-nam-vuong-dai-su-toan-cau-2019-vinh-danh-tai-thai-lan-d289198/Đêm chung kết Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 đã ghi lại dấu ấn của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, ghi nhận sự xuất hiện của các nữ doanh nhân từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia tranh tài.

Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đó cũng chính là lý do các nữ doanh nhân chiếm trọn sự yêu quý và tin tưởng của cả hội đồng ban giám khảo để đạt được danh hiệu cao nhất cuộc thi. Bên cạnh đó vinh danh các quý ông doanh nhân thành đạt không chỉ giỏi trên thương trường còn là người còn có thể tỏa sáng tại các sân chơi nhan sắc.

 

 

Cũng như các sự kiện khác do Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu cho thấy sự chuyên nghiệp của ban tổ chức, cũng như sự đầu tư bài bản từ kịch bản đến sân khấu, âm thanh...

 

Dàn hoa hậu xinh đẹp đạt danh hiệu cao tại đêm chung kết

 

Có thể nói, các thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân, nam doanh nhân. Tất cả đều xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao gửi.

 

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Nam Vương đại sứ Toàn cầu 2019

 

Để có được đêm chung kết mỹ mãn, ngoài sự chỉn chu của BTC phải kể đến sự đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình của Ban tổ chức. Cùng với đó là sự làm việc hết sức công tâm và nghiêm túc của hội đồng giám khảo.

 

 

“Mỗi một cuộc thi đều có những tiêu chí riêng. Chọn Hoa hậu Doanh Nhân chứ không phải chọn Hoa hậu Việt Nam nên tiêu chí phải khác. Người đạt vương miện có thể không phải người đẹp nhất, cao nhất, nhưng phải có một sự nghiệp ổn, có thần thái, tự tin và bản lĩnh của một người quản lý, vì ngoài vẻ đẹp, họ còn phải là một doanh nhân giỏi, thủ lĩnh của những đoàn quân” – Diễn viên Ôn Bích Hằng – Thành viên hội đồng Ban giám khảo chuyên môn cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 chia sẻ.

 

Các thí sinh xuất sắc, nổi bật tại đêm chung kết cuộc thi

 

Sân chơi với nhiều giải thưởng giành cho những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Để dạt được giải thưởng này là những nổ lực, cố gắng của mỗi thí sinh. Ngoài thời gian làm việc trên thương trường, họ một lần nữa đứng trên cuộc thi nhan sắc để khẳng định được vị trí vai trò và thần thái của một nhà lãnh đạo. 

 

Hoa Hậu Nguyễn Hà Lâm

 

Á hậu 1 Út Thương

 

Hoa hậu có gương mặt khả ái  Thanh Loan

 

Hoa hậu Nguyễn Thủy Tiên

 

 

Cuộc thi với nhiều giải thưởng như: Trần Văn Cường: nam vương đại sứ toàn cầu. Giải phụ Nam Vương vì cộng đồng, nam vương được yêu thích nhất. Á Vương 1: Hoàng Gia Bảo, giải phụ Nam vương có hình thể đẹp. A Vương 2: Bùi Thái Sơn. Điền Trần Ngọc Long: á vương 3 Tôn Thất Khải: nam vương doanh nhân nhân ái. Á vương 2 người thái lan: Baifern No Nguyễn Hà Lâm: hoa hậu doanh nhân đại xứ toàn cầu, giải phụ MS có làn da đẹp. Nguyễn Thủy Tiên: hoa hậu doanh nhân đại xứ toàn cầu, giải phụ có trang phục đẹp nhất. Lê thị Kim Linh: hoa hậu đại xứ toàn cầu, giải phụ hình thể đẹp Nguyễn thi thanh tâm,nữ hoàng doanh nhân tài sắc + hoa hậu có gương mặt quý phái: Á hậu 1: Võ Thị Út Thương, giải phụ hoa hậu áo dài +diễn veldet. Á hậu 2: Nguyễn Thị Xuân Hoàng Á hậu 3: Trần Thanh Nga Trịnh thị Ngọc Phượng: á hậu 3, giải phụ hoa hậu nhân ái. Á hậu 2: Kim No người thái lan phụ hoa hậu được ưa thích nhất. Á hậu 3: Nguyễn Thị Hồng , giải phụ nữ hoàng ngoại giao, hoa hậu thân thiện. Nguyễn Thị Phương Thanh giải phụ MS tài năng. Nguyễn Phong Lan nữ hoàng đêm dạ hội, giải phụ hoa hậu áo dài. Nguyễn Thị Thanh Loan - hoa hậu có gương mặt khả ái.

 

Có thể nói, các thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân. Tất cả vô cùng xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao cho họ.

 

 

 

Khép lại một mùa giải thành công, cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 lại một lần nữa khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Chương trình không đơn thuần là một sân chơi nhan sắc mà còn là một sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi hằng năm.

 

 

 

Trưởng BTC, bà Vũ Thanh Thảo bày tỏ tình cảm sâu sắc trong bài phát biểu khai mạc với lời cảm ơn toàn bộ thí sinh. Bà rất mong muốn ai thi cũng có giải. Nhưng quy luật của các cuộc thi từ trước đến nay là lẽ thường tình. Ở đây không có sự thắng thua, mà chỉ là may mắn và chưa may mắn. Bà cũng bày tỏ chia sẻ tình cảm đến với các thí sinh chưa may mắn đạt giải.

 

 

 

 

 

 

Theo: Trung Hoàng - Nguyên Hằng - phunuthoidai.com.vn

Facebook